XSEO - PHẦN MỀM SEO WEB CHUYÊN NGHIỆP

Phần mềm SEO Web là gì?
 
Hiện tại cho đến nay vẫn chưa có một định nghĩa chính thống nào được đưa ra cho khái niệm “phần mềm SEO Web”, tuy nhiên đây là câu trả lời được nhiều nhất chí và hưởng ứng nhất: phần mềm seo web là nhóm các công cụ được xây dựng bằng các thuật toán giúp hỗ trợ nhà quản trị website có được các kết quả thống kê, nghiên cứu và đưa ra những lựa chọn tối ưu cho website của mình đối với các công cụ tìm kiếm ( hiểu một cách đơn giản đó là việc đưa website hoặc thông tin của bạn lên kết quả hàng đầu tiên trong danh sách kết quả tìm kiếm tại trong các công cụ tìm kiếm.
 
Phần mềm seo web nào chuyên nghiệp và hiệu quả?
 
 • Nếu bạn muốn công việc kinh doanh của mình thuận lợi hơn, nhiều người biết đến thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh của mình nhiều hơn thì đừng bỏ qua XSEO - phần mềm làm gia tăng lượng khách hàng o­nline. Đây sẽ là một công cụ đắc lực nhất để bạn hái ra tiền bằng những công cụ sẵn có như: SEO website, forum, blog, mạng xã hội…
 • Phần mềm XSEO là phần mềm seo web sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI -  artificial intelligence),  XSEO tạo ta một số lượng người dùng vô cùng phong phú, giả lập thành các thiết bị khác nhau (laptop, thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính để bàn) và hệ điều hành khác nhau (IOS, Androi) ở những nơi khác nhau trên khắp cả nước để  vào trang web của bạn đọc, tương tác web như 1 con người thực sự thông qua sự tìm kiếm từ khóa trên google (các từ khóa do bạn thiết lập khi cài đặt), hay vào qua backlink mà bạn đặt ở những website khác. Do vậy view do XSEO tạo ra là view thật và phong phú. Hoạt động này sẽ được thực hiện không mang tính chu kỳ và ngẫu nhiên.
  
Những ưu điểm của phần mềm XSEO
 • XSEO giúp doanh nghiệp gia tăng một lượng khách hàng đáng kể từ số lượng truy cập của website
 • XSEO giúp website của doanh nghiệp tăng thứ hạng nhanh chóng trên Google với thời gian ngắn nhất và giữ cho website luôn đứng ở vị trí đầu mà SEO truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian và rất khó thực hiện.
 • XSEO giúp cho website của bạn đang giữ vị trí tốt sẽ được phát huy tốt hơn hoặc giữ vững vị trí tốt mà có thể cắt giảm rất nhiều cho chi phí hoạt đông marketing đặc biệt online.70% công việc được XSEO giải quyết- không cần nhiều nhân viên SEO
 • Phần mềm XSEO dễ cài đặt và hầu như không phải tác động vào nhiều vào công việc của phần mềm hoặc SEO

Mô tả công nghệ phần mềm XSEO: 
 • Phần mềm chia sẻ địa chỉ IP người sử dụng, các địa chỉ IP này là địa chỉ “sống” đang tồn tại trên hệ thống mạng hiện hành trên đường truyền mạng internet toàn cầu, các địa chỉ IP này không những tương tác với website của bạn thông qua XSEO mà còn tương tác với nhiều đối tượng khác, việc này Google đánh giá cao và hoàn toàn là thực tế không phải các địa chỉ IP ảo.
 • XSEO áp dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo nghiên cứu mới nhất để tạo nên mô hình giả lập người sử dụng truy cập vào website của bạn, sử dụng điều khiển trên trình duyệt IE - đó là cách thức mà chưa một phần mềm nào có được sự thông minh như vậy - XSEO điều khiển trình duyệt như một người dùng thực thụ đang dò xét và tìm hiểu nội dung website của bạn, dừng đọc nội dung, kéo thanh cuộn, click vào đường link trong website, tìm nguồn URL và duyệt ngẫu nhiên như có khách hàng đang tìm hiểu nghiên cứu website của bạn. Đó là điểu đặc biệt để Google xác nhận website của bạn là website có chất lượng đáng được lưu vào cơ sở dữ liệu trả về kết quả tìm kiếm tự nhiên. 

Tính năng nổi bật của phần mềm SEO Web chuyên nghiệp XSEO
 • Tăng lượt truy cập của website thường xuyên và ổn định: Website sử dụng phần mềm XSEO sẽ tương tác thường xuyên với hàng nghìn khách hàng và đối tác của XSEO, từ đó giúp lượt truy cập website tăng đều đặn và ổn định
 • Tăng thời gian xem trên website: Thời gian xem trên website tương quan trực tiếp đến sự thành công của website, XSEO giúp website giảm tỷ lệ thoát trang, tăng thời gian truy cập và tăng lượng khách hàng thân thiết thường xuyên truy cập vào website.
 • Duyệt tất cả các nội dung của website: XSEO duyệt nội dung của website nhằm tránh việc google đánh giá nội dung website kém chất lượng vì không có người đọc.
 • Tăng thứ hạng của từ khóa: Phần mềm XSEO cho phép thiết lập những từ khóa quan trọng với website vào phần mềm, XSEO sẽ đẩy nhanh thứ hạng của những từ khóa này trên Google. XSEO cho phép người dùng chọn thị trường để SEO website
 • SEO trọng tâm: XSEO cho phép thiết lập  những URL là bài viết quan trọng của website vào phần mềm, XSEO sẽ ưu tiên đẩy mạnh thứ hạng và từ khóa của những bài viết này hơn.
 • Làm nổi bật website, giúp google chú ý đến website nhanh hơn khi website có nội dung mới:  Phần mềm XSEO giúp website gây sự chú ý đến các con bọ googlebots bằng cách tương tác trực tiếp vào địa chỉ IP của google.com.vn
 • Ngoài ra, không chỉ hiệu quả với google, XSEO hiệu quả với tất cả các trang web tìm kiếm trực tuyến như Yahoo, Bing…
 • Bạn có thể lựa chọn cho mình những gói giải pháp XSEO phù hợp nhất. 
 • Gói XSEO Free: XSEO Free có gần như đầy đủ tính năng mạnh mẽ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, tuy nhiên, bản FREE sẽ bị giới hạn một số tính năng quan trọng. Bản Free để người dùng trải nghiệm thấy XSEO hoạt động như thế nào và nhìn chung XSEO Free cũng hoàn toàn có thể cải thiện các chỉ số cơ bản, hơn nữa bạn cũng sẽ nhìn cảm nhận và tin tưởng vào XSEO đặc biệt giới seo chuyện nghiệp giới kỹ thuật website sẽ đánh giá giá trị của XSEO thật sự đáng để bạn chi trả với số tiền rất nhỏ và không hề lớn hơn lương của một nhân viên seo trong vòng 1 tháng mà bạn phải chi trả.
 • Gói XSEO Pro: Đây là bản có đầy đủ tính năng mạnh mẽ của phần mềm trí tuệ nhân tạo
 • Gói XSEO Gold: Đây là bản có AI mạnh mẽ và nhận view lên đến 130-150%, nhận 200-300 view/ngày từ cộng đồng máy tính đang chạy bản XSEO Free dù cho khách hàng chạy hoặc không chạy phần mềm XSEO
Đăng ký và cài đặt phần mềm XSEO tại đây


   

GỬI Ý KIẾN

YOUTUBE VÀ FACEBOOK VẪN LÀ TRANG CUNG CẤP TIN TỨC SỐ MỘT TẠI MỸ

Dù Facebook sẵn sàng từ bỏ việc kinh doanh tin tức nhưng với người Mỹ nó vẫn là trang tin

Xem thêm

CÔNG TY KHỞI NGHIỆP CHARACTER.AI ĐƯỢC GOOGLE ĐẦU TƯ MẠNH TAY

Theo những thông tin mới nhất thì Google đang đàm phán để đầu tư vào công ty khởi nghiệp ch

Xem thêm

CHIP AI MẠNH NHẤT THẾ GIỚI - H200 CỦA NVIDIA SẮP ĐƯỢC RA MẮT!!!

Sản phẩm H200 của Nvidia được công bố vào ngày 13/11, được biết H200 sẽ được dùng trong siêu m&aac

Xem thêm