NHA TRANG ƠI! XSOFT CHÚNG MÌNH GHÉ CHƠI

Mùa hè là dịp nhà nhà người người đi du lịch, đi khám phá, đi nghỉ dưỡng và XSOFT chúng mình cũng không phải ngoại lệ. Sau bao nhiêu tháng chờ đợi thì đầu tháng 8/2023, XSOFT đã chọn Nha Trang là nơi du lịch, nghỉ dưỡng mùa hè năm nay. 

Xem thêm

DÃ NGOẠI SƠN TÂY - TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA XSOFT

XSOFT luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên có thể vừa cống hiến hết mình cho công việc, vừa có một tinh thần thoải mái nhất để tiếp tục chinh chiến, phát triển công ty. Vì thế, vào tháng 5/2022, Xsoft đã tổ chức cho đội ngũ nhân viên một buổi dã ngoại thực tế mang đầy niềm vui và ý nghĩa. Hãy cùng xem buổi dã ngoại đã diễn ra như nào nhé !

 

Xem thêm

CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐÁNG NHỚ 8/4/2023 TẠI THANG MÂY VILLAGE RESORT

Sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ và năng suất của đội ngũ XSOFT thì đầu tháng 4 năm 2023 sếp Nguyễn Tuân đã tổ chức cho toàn thể nhân viên công ty chuyến đi dã ngoại tại Thang Mây Village Resort. Đây là chuyến đi đầu tiên của năm 2023 của XSOFT đầy sự vui vẻ và cực kỳ đáng nhớ.

Xem thêm

HÂN HOAN ĐÓN HÈ VỀ CÙNG XSOFT TẠI THÀNH PHỐ BIỂN PHÚ QUỐC VÀO THÁNG 6/2022

Mùa hè luôn là mùa của những chuyến đi đầy nắng và gió, mùa của những dàn đồng ca mùa hạ cất tiếng dưới những tán cây phượng đỏ rực một góc trời, những tia nắng chói chang hoà cùng không khí vui tươi phấn khởi. Sau 2 năm đại dịch Covid diễn ra, nhà nước đã thiết lập trạng thái bình thường mới khiến cho các địa điểm du lịch trong nước trở nên đông khách hơn bao giờ hết. XSOFT cũng không nằm ngoài trong số đó. 

 

Xem thêm

XSOFT TỔ CHỨC DU LỊCH TẠI ĐẢO CÔ TÔ THÁNG 7/2020

XSOFT luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và đây cũng là cơ hội để giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Tháng 7/2020, XSOFT đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch đến hòn đảo Cô Tô Quảng Ninh với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. 

Xem thêm

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

XSOFT được định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và giải pháp công nghệ thông tin, đặc biệt XSOFT có hướng đi riêng vững chắc trong ngành phần mềm trí tuệ nhân tạo AI, thương mại điện tử, bán hàng. XSOFT là đơn vị đi tiên phong bằng sự trải nghiệm của các thương hiệu được ra đời và khẳng định vững chãi trong thị trường marketing online và internet.

Xem thêm

XSOFT CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2020

Tết Trung Thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi vì nó mang nguồn gốc và ý nghĩa rất thú vị và đặc sắc. Tết Trung thu không chỉ là Tết dành cho trẻ em, đây còn là dịp để người dân quây quần, đoàn viên.
Một mùa Trung thu nữa lại về, Xsoft gửi những lời chúc thân thương và ý nghĩa đến toàn thể ACE công ty và Quý khách hàng. Kính chúc tất cả luôn dồi dào sức khỏe, sức khỏe, có một mùa Trung thu ấm áp, ngọt ngào bên người thân và gia đình 🥰

Xem thêm

XSOFT CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 9

Tháng 9 mùa thu đã về rõ rệt, chạy xe chầm chậm trên những con đường đầy lá vàng rơi, cảm nhận sự ngọt ngào từ mùi hương hoa sữa, bỗng thấy lòng bâng khuâng đến lạ. Mùa thu mang đến cho ta một cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Bởi thế nên bốn mùa trong năm, mùa thu vẫn được được xem là mùa đẹp nhất.

Xem thêm

XSOFT TỔ CHỨC DU LỊCH TẠI THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN 05/2019

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho anh chị em nhân viên, lãnh đạo Công ty Công nghệ Phần mềm XSOFT luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần tạo không khí vui tươi và gắn kết các thành viên trong công ty. Ngoài ra đó cũng là sự động viên, khích lệ những đóng góp của nhân viên vào quá trình xây dựng và sự phát triển của XSOFT. 

Xem thêm

NGÀY 16-06-2018 ,XSOFT TỔ CHỨC BUỔI DÃ NGOẠI NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH XSOFT TẠI ASEAN RESORT

Ngày 16-06-2018 ,XSOFT tổ chức buổi dã ngoại nhân ngày gia đình XSOFT tại ASEAN Resort

Ngày 16-06-2018 ,XSOFT tổ chức buổi dã ngoại nhân ngày gia 
đình XSOFT tại ASEAN Resort

Xem thêm

DU XUÂN KỶ HỢI 2019

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới xuân Kỷ Hợi 2019 với những ước nguyện bình an, hạnh phúc và may mắn. Sau một tuần trở lại công việc, ngày 16/02/2019 XSOFT đã tổ chức cho anh chị em hành trình du xuân: Đền Chử Đồng Tử Tiên Dung tại Tứ Dân, Khoái Châu, Hưng Yên

Xem thêm