CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐÁNG NHỚ 8/4/2023 TẠI THANG MÂY VILLAGE RESORT

Sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ và năng suất của đội ngũ XSOFT thì đầu tháng 4 năm 2023 sếp Nguyễn Tuân đã tổ chức cho toàn thể nhân viên công ty chuyến đi dã ngoại tại Thang Mây Village Resort. Đây là chuyến đi đầu tiên của năm 2023 của XSOFT đầy sự vui vẻ và cực kỳ đáng nhớ.

Kế hoạch đi chơi được lên lịch trước 2 tuần để cho toàn thể nhân viên công ty chuẩn bị sẵn tinh thần. Các chị em liên tục sắm đồ đẹp để đi chơi, tân trang lại nhan sắc của mình, giữ cho mình một sức khỏe thật tốt để hôm đó có được những tấm ảnh đẹp, năng lượng để vui chơi cả buổi. Vì là mọi người trong công ty xem nhau như là một gia đình nên mọi người rất thoải mái lên ý tưởng về buổi đi chơi, đồ ăn hôm đó, các trò chơi một cách sôi nổi.
Thang Mây Village Resort ở Ba Vì – Hà Nội đi xe mất khoảng gần 2 tiếng đồng hồ. Vẻ đẹp ở nơi đây thực sự rất đẹp, yên bình đúng chất để nghĩ dưỡng cùng với thời tiết se lạnh mát mẻ cực kỳ. 

 
Đội ngũ nhân viên của XSOFT đi dã ngoại ở Thang Mây - Ba Vì - Hà Nội
Đội ngũ nhân viên của XSOFT đi dã ngoại ở Thang Mây - Ba Vì - Hà Nội

 
Mọi người hào hứng cùng nhau dọn đồ để chuẩn bị bữa trưa, người thì chuẩn bị than, bếp nướng, người thì rửa rau, người thì xiên thịt, người thì gọt hoa quả,…
Mọi người cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu để làm bữa ăn trưa
Mọi người cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu để làm bữa ăn trưa
 
Khi thịt ba chỉ, xúc xích, thịt bò, chân gà nướng chín xém cạnh thì được bỏ ra ăn cùng với rau sống hoặc ăn liền. Đồ ăn rất ngon nha và đa dạng, còn có cả gỏi cá hồi ăn kèm nữa nè. 
 
Ngoài thịt nướng còn có cả cá hồi ăn cùng mù tạt rau xanh nữa nè
Ngoài thịt nướng còn có cả cá hồi ăn cùng mù tạt rau xanh nữa nè

 
Phải nói rằng tài ướp thịt của chị Trang kế toán đỉnh thực sự mọi người ạ! Ai cũng tấm tắc khen ngon, mình được ăn rất nhiều món nướng, đồ nướng nhưng mình phải công nhận rằng món này ngon nhất mình  từng ăn luôn.
Mọi người cùng nhau ăn uống vui vẻ, chụp ảnh lưu giữ lại kỉ niệm
Mọi người cùng nhau ăn uống vui vẻ, chụp ảnh lưu giữ lại kỉ niệm
Sau bữa ăn thì mọi người cùng nhau trò chuyện, người thì rủ nhau chụp ảnh, người thì rủ nhau chơi một số trò chơi, người thì đi khám phá địa điểm này. Vì là buổi đi chơi nên năng lượng của mọi người cực kỳ tràn trề, không có dấu hiệu của sự mệt mỏi, ở Thang Mây nhiều chỗ để chụp ảnh sống ảo lắm nè. 

Ngoài ra còn có hồ để chèo thuyền ở sau Resort nữa nên mọi người vô cùng thích thú để xuống vui chơi. 
Thời gian trôi nhanh đến chiều tối thì toàn thể mọi người cùng thu dọn lại đồ đạc, đồ ăn, vứt rác để chuẩn bị lên xe về Hà Nội. Mọi người đều rất mệt mỏi sau buổi đi chơi nên không khí khá yên tĩnh trong xe khi về Hà Nội. Vậy là đã kết thúc chuyến đi của chúng mình rồi, hẹn mọi người xem chuyến đi lần tới của XSOFT bọn mình nhé.
 

Quốc Trung

GỬI Ý KIẾN

NHA TRANG ƠI! XSOFT CHÚNG MÌNH GHÉ CHƠI

Mùa hè là dịp nhà nhà người người đi du lịch, đi khám phá, đi nghỉ dưỡng và

Xem thêm

DÃ NGOẠI SƠN TÂY - TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA XSOFT

XSOFT luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên có thể vừa cống h

Xem thêm