HÂN HOAN ĐÓN HÈ VỀ CÙNG XSOFT TẠI THÀNH PHỐ BIỂN PHÚ QUỐC VÀO THÁNG 6/2022

Hàng năm, công ty chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần và chế độ đãi ngộ cho nhân viên sau những năm tháng họ cống hiến hết mình cho ngôi nhà XSOFT. Đây cũng là cơ hội đáng giá để đội ngũ nhân viên trong công ty gắn kết với nhau hơn cũng như hiểu rõ về nhau hơn


Đi cáp treo tại VinWorld Phú Quốc

Không mất nhiều thời gian để quyết định, vào ngày 25/6/2022, dưới sự chỉ đạo của sếp Nguyễn Tuân, các anh chị em trong công ty đã khởi hành từ sân bay Nội Bài để bắt đầu chuyến đi nghỉ mát kéo dài 4 ngày 3 đêm. Mọi người đều háo hức bởi sau thời gian đại dịch, đây là chuyến du lịch lớn đầu tiên vào mùa hè. Chỉ với khoảng 3 tiếng di chuyển, XSOFT đã có mặt tại hòn đảo được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông - Phú Quốc. 


Check in tại VinWorld Phú Quốc

Địa điểm mà XSOFT chọn để dừng chân ở nơi đây là Resort Thiên Thanh- resort đạt tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện nghi, bao gồm ăn sáng buffet, dịch vụ massage toàn thân… Đặc biệt nhất là view phòng nghỉ ở đây nhìn thẳng ra hồ bơi và biển Phú Quốc khiến cho các anh/ chị em thật sự được relax sau chuỗi ngày làm mệt mỏi.


 
Ẩm thực tại Phú Quốc


Hồ bơi tại Thiên Thanh Resort

Những ngày hôm sau, mọi người di chuyển theo lịch trình và được tham quan rất nhiều địa điểm tuyệt vời của Phú Quốc như Làng chài Rạch Vẹm , tham quan Bãi Sao bằng moto nước, chụp ảnh tại Hòn Thơm, chơi các trò chơi mạo hiểm tại Vin Sun World Phú Quốc, Vin Safari, ghé nhà tù Côn Đảo, nhà thùng nước mắm, trải nghiệm xem quá trình mổ và sản xuất ngọc trai… cùng vô vàn địa điểm tham quan nổi tiếng khác. Cuối ngày, tuy đã mệt nhoài nhưng ai nấy đều vẫn vui chơi tại các địa điểm như Coffee Chuồn Chuồn, mua quà cho gia đình tại Chợ Đêm Phú Quốc…

 

Không hổ danh với cái tên Đảo ngọc, Phú Quốc mang đến cho XSOFT những trải nghiệm vui chơi và ẩm thực tuyệt vời. Hoà mình vào cùng làn nước trong lành và không khí biển cả khiến cho các thành viên đều không thể ngừng thốt lên vì cảnh đẹp hoang sơ nơi đây. 

XSOFT mong rằng trong tương lai công ty sẽ có nhiều chuyến du lịch ngày hè hơn nữa để mọi người gắn kết với nhau nhiều hơn, có những giây phút vui nhộn và đầy ắp tiếng cười sau những ngày tháng miệt mài trên bàn làm việc.

 

 


 

GỬI Ý KIẾN

NHA TRANG ƠI! XSOFT CHÚNG MÌNH GHÉ CHƠI

Mùa hè là dịp nhà nhà người người đi du lịch, đi khám phá, đi nghỉ dưỡng và

Xem thêm

CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐÁNG NHỚ 8/4/2023 TẠI THANG MÂY VILLAGE RESORT

Sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ và năng suất của đội ngũ XSOFT thì đầu tháng 4 năm 2023 sếp Ngu

Xem thêm

DÃ NGOẠI SƠN TÂY - TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA XSOFT

XSOFT luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên có thể vừa cống h

Xem thêm