DÃ NGOẠI SƠN TÂY - TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA XSOFT

Dã ngoại Sơn Tây - trải nghiệm đáng nhớ của XSOFT

XSOFT luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên có thể vừa cống hiến hết mình cho công việc, vừa có một tinh thần thoải mái nhất để tiếp tục chinh chiến, phát triển công ty. Vì thế, vào tháng 5/2022, Xsoft đã tổ chức cho đội ngũ nhân viên một buổi dã ngoại thực tế mang đầy niềm vui và ý nghĩa. Hãy cùng xem buổi dã ngoại đã diễn ra như nào nhé !

 

Xem thêm

HÂN HOAN ĐÓN HÈ VỀ CÙNG XSOFT TẠI THÀNH PHỐ BIỂN PHÚ QUỐC VÀO THÁNG 6/2022

Hân hoan đón hè về cùng XSOFT tại thành phố biển Phú Quốc vào tháng 6/2022

Mùa hè luôn là mùa của những chuyến đi đầy nắng và gió, mùa của những dàn đồng ca mùa hạ cất tiếng dưới những tán cây phượng đỏ rực một góc trời, những tia nắng chói chang hoà cùng không khí vui tươi phấn khởi. Sau 2 năm đại dịch Covid diễn ra, nhà nước đã thiết lập trạng thái bình thường mới khiến cho các địa điểm du lịch trong nước trở nên đông khách hơn bao giờ hết. XSOFT cũng không nằm ngoài trong số đó. 

 

Xem thêm

XSOFT CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2020

Tết Trung Thu từ lâu đã trở thành nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam bởi vì nó mang nguồn gốc và ý nghĩa rất thú vị và đặc sắc. Tết Trung thu không chỉ là Tết dành cho trẻ em, đây còn là dịp để người dân quây quần, đoàn viên.
Một mùa Trung thu nữa lại về, Xsoft gửi những lời chúc thân thương và ý nghĩa đến toàn thể ACE công ty và Quý khách hàng. Kính chúc tất cả luôn dồi dào sức khỏe, sức khỏe, có một mùa Trung thu ấm áp, ngọt ngào bên người thân và gia đình 🥰

Xem thêm

XSOFT CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 9

Tháng 9 mùa thu đã về rõ rệt, chạy xe chầm chậm trên những con đường đầy lá vàng rơi, cảm nhận sự ngọt ngào từ mùi hương hoa sữa, bỗng thấy lòng bâng khuâng đến lạ. Mùa thu mang đến cho ta một cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Bởi thế nên bốn mùa trong năm, mùa thu vẫn được được xem là mùa đẹp nhất.

Xem thêm

XSOFT TỔ CHỨC DU LỊCH TẠI ĐẢO CÔ TÔ THÁNG 7/2020

Hàng năm, Công ty luôn chú trọng chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng và đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.
Tháng 7/2020 , Công ty đã tổ chức thành công chuyến đi du lịch đến hòn đảo Cô Tô Quảng Ninh với nhiều kỷ niệm đáng nhớ với toàn bộ nhân viên.
Bắt đầu từ ngày 31/07/2020, các anh chị em trong công ty sẽ bắt đầu kỳ nghỉ mát kéo dài 3 ngày 2 đêm. Tất cả đều hào hứng cho chuyến đi và mọi thứ đã chuẩn bị sẵn sàng từ sớm với thời gian xuất phát bắt đầu từ 7h00 ngày 31/07/2020 tại trụ sở Công ty. Trong khi di chuyển trên xe, ACE cùng nhau chơi trò "Con gì chui vào cái gì", ai nấy đều rất hào hứng tham gia, dường như ai cũng quên đi cái mệt và hưởng ứng rất nhiệt tình. 

Xem thêm

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty. Tinh thần của chúng tôi là hỗ trợ kết hợp thành công và sự sáng tạo, cống hiến để làm việc, và tạo ra một nền tảng phát triển bền vững mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng

XSOFT được định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và giải pháp công nghệ thông tin, đặc biệt XSOFT có hướng đi riêng vững chắc trong ngành phần mềm trí tuệ nhân tạo AI, thương mại điện tử, bán hàng. XSOFT là đơn vị đi tiên phong bằng sự trải nghiệm của các thương hiệu được ra đời và khẳng định vững chãi trong thị trường marketing online và internet.

Xem thêm

XSOFT TỔ CHỨC DU LỊCH TẠI THÀNH PHỐ BIỂN QUY NHƠN 05/2019

Song song với việc chăm lo đời sống vật chất cho anh chị em nhân viên, lãnh đạo Công ty Công nghệ Phần mềm XSOFT luôn quan tâm, tổ chức cho người lao động đi tham quan, nghỉ mát, nhằm nâng cao đời sống tinh thần tạo không khí vui tươi và gắn kết các thành viên trong công ty. Ngoài ra đó cũng là sự động viên, khích lệ những đóng góp của nhân viên vào quá trình xây dựng và sự phát triển của XSOFT. 

Xem thêm

NGÀY 16-06-2018 ,XSOFT TỔ CHỨC BUỔI DÃ NGOẠI NHÂN NGÀY GIA ĐÌNH XSOFT TẠI ASEAN RESORT

Ngày 16-06-2018 ,XSOFT tổ chức buổi dã ngoại nhân ngày gia đình XSOFT tại ASEAN Resort

Ngày 16-06-2018 ,XSOFT tổ chức buổi dã ngoại nhân ngày gia 
đình XSOFT tại ASEAN Resort

Xem thêm

DU XUÂN KỶ HỢI 2019

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới xuân Kỷ Hợi 2019 với những ước nguyện bình an, hạnh phúc và may mắn. Sau một tuần trở lại công việc, ngày 16/02/2019 XSOFT đã tổ chức cho anh chị em hành trình du xuân: Đền Chử Đồng Tử Tiên Dung tại Tứ Dân, Khoái Châu, Hưng Yên

Xem thêm