XFACE – PHẦN MỀM TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG MARKETING FACEBOOK

Facebook được xem là mạng xã hội phổ biến và  “khủng” nhất trên thế giới ảo với 1,55 tỷ người dùng. Như vậy có nghĩa là Facebook thâm nhập hầu hết các lĩnh vực trong đời sống con người. Với lượng người dùng lớn và hoạt động thường xuyên như vậy , mạng xã hội này bỗng dưng trở thành môi trường tiếp thị đầy màu mỡ cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp.

Xem thêm

XSEO - PHẦN MỀM SEO WEB CHUYÊN NGHIỆP

Trong giới marketing online chắc không còn xa lạ gì với cụm từ “Phần mềm SEO Web”. Vậy phần mềm SEO Web là gì, chúng có tác dụng gì cho hoạt động marketing online và phần mềm nào chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay?
 

Xem thêm

XJOB – PHẦN MỀM GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Đối với một tổ chức, đơn vị hay cao hơn là một quốc gia, cộng đồng, công việc quản trị đều đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Riêng đối với một doanh nghiệp thì quản trị tốt sẽ giúp cho các hoạt động trong doanh nghiệp diễn ra hiệu quả hơn, tạo nền tảng cho sự phát triển lâu dài. Quản trị doanh nghiệp chưa bao giờ là công việc dễ dàng, cho dù người quản lý có kiến thức sâu rộng hay có năng lực làm việc tốt thì trên thực tế công việc quản trị cũng vấp phải nhiều vấn đề nảy sinh, cần xử lý. 

Xem thêm