DÃ NGOẠI SƠN TÂY - TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA XSOFT

Chuyến đi được lên kế hoạch từ trước đó khoảng 1 tuần do đó đã có sự chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ các chị em trong công ty về đồ ăn. Mọi nhu yếu phẩm như: hoa quả, thịt nướng, nước đóng chai… đều được chuẩn bị gọn gàng, đầy đủ. 


Đồ ăn được XSOFT chuẩn bị trong chuyến đi

 

8h cả công ty bắt đầu xuất phát tại trụ sở chính của công ty. Điểm đến của buổi dã ngoại lần này là G9 Resort - khu resort Phan Thị. Khu resort Phan Thị toạ lạc ở Sơn Đông, Sơn Tây, Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 30km, là một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng. Đường đi khá khó khăn nhưng nhờ mọi người trên xe luôn giữ được tinh thần vui vẻ nên thời gian di chuyển dường như được rút ngắn lại.

Biệt thự Love Station là nơi mà XSOFT lựa chọn để nghỉ dưỡng tại đây, được thiết kế lấy ý tưởng từ hình ảnh con tàu đang vào ga . Với view sát mặt hồ , căn biệt thự luôn tạo được sự ấn tượng nhất định với mọi người khi tới thăm G9 Resort.

Sau khi set up đồ gọn gàng cũng như sắp xếp đồ ăn đã được chuẩn bị từ trước  mọi người bắt đầu quây quần chung vui và có những khoảnh khắc check in vô cùng tuyệt vời và vui vẻ.


CEO Nguyễn Tuân trong chuyến dã ngoại

Đến chiều là khoảng thời gian lý tưởng để tiến hành các trò chơi Team Building giúp XSOFT xích lại gần nhau hơn nữa. Tinh thần chơi game của ai  cũng đều hăng hái nhiệt tình khiến cho không khí thêm phần náo nhiệt

Đến cuối ngày, mọi người tuy đã mệt nhoài nhưng vẫn tranh thủ chèo thuyền ra mặt hồ để ngắm được toàn bộ khung cảnh hoang sơ nơi đây. 


Chèo thuyền tại hồ Đồng Mô 

Chuyến đi kết thúc cũng là lúc trời đã sập tối, mọi người thu dọn đồ đạc để ra về trong niềm vui hân hoan và một chút tiếc nuối vì không thể ở lại cùng nhau lâu hơn. Chuyến đi đã để lại cho các thành viên XSOFT nhiều kỷ niệm, tiếng cười không thể quên, xả stress hiệu quả sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

Mong rằng trong tương lai, XSOFT sẽ cùng nhau tạo nên nhiều khoảnh khắc thú vị như này hơn nữa và luôn đoàn kết để đưa công ty đi tới thành công !

 
 

GỬI Ý KIẾN

NHA TRANG ƠI! XSOFT CHÚNG MÌNH GHÉ CHƠI

Mùa hè là dịp nhà nhà người người đi du lịch, đi khám phá, đi nghỉ dưỡng và

Xem thêm

CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐÁNG NHỚ 8/4/2023 TẠI THANG MÂY VILLAGE RESORT

Sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ và năng suất của đội ngũ XSOFT thì đầu tháng 4 năm 2023 sếp Ngu

Xem thêm