XSOFT CHÚC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 9

🌿🌿 🍂 Tháng 9 mùa thu đã về rõ rệt, chạy xe chầm chậm trên những con đường đầy lá vàng rơi, cảm nhận sự ngọt ngào từ mùi hương hoa sữa, bỗng thấy lòng bâng khuâng đến lạ. Mùa thu mang đến cho ta một cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu. Bởi thế nên bốn mùa trong năm, mùa thu vẫn được được xem là mùa đẹp nhất.

🍁💐🌻 Theo tử vi, sinh ra vào giữa mùa thu, bạn tế nhị và biết cách thỏa hiệp. Bạn cẩn thận và có đầu óc tổ chức. Bạn điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Bạn cũng thích quan tâm tiểu tiết bởi bạn muốn tìm ra sự thú vị của mọi thứ, chính vì vậy mà bạn cũng rất kén chọn trong việc tìm ra một nửa của mình. Bạn là người biết nói chuyện và rất dễ thu hút người khác.

🍀 Sinh ra vào tháng 9, bạn cũng dễ nảy sinh tham vọng trong mọi việc, thích tìm tòi và khám phá, tỉ mỉ trong công việc. Tính cách của bạn dễ hiểu và khá là vui tính. Bạn thích du lịch và tham gia vào các hoạt động. Đôi khi năng nổ là vậy, nhưng bạn lại có xu hướng giấu đi mọi cảm xúc.

                                           


🎉🎉 XSOFT xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật đến những thành viên có sinh nhật trong tháng 9: Đào Thị Ngọc Anh, Hoàng Hải Yến, Nguyễn Ngọc Diễm, Bùi Duyên thêm tuổi mới sẽ luôn vui vẻ, yêu đời và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống ❤️

HAPPY BIRTHDAY 🎉🎂💐

GỬI Ý KIẾN

NHA TRANG ƠI! XSOFT CHÚNG MÌNH GHÉ CHƠI

Mùa hè là dịp nhà nhà người người đi du lịch, đi khám phá, đi nghỉ dưỡng và

Xem thêm

CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐÁNG NHỚ 8/4/2023 TẠI THANG MÂY VILLAGE RESORT

Sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ và năng suất của đội ngũ XSOFT thì đầu tháng 4 năm 2023 sếp Ngu

Xem thêm

DÃ NGOẠI SƠN TÂY - TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA XSOFT

XSOFT luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên có thể vừa cống h

Xem thêm