ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI

XSOFT được định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và giải pháp công nghệ thông tin, đặc biệt XSOFT có hướng đi riêng vững chắc trong ngành phần mềm trí tuệ nhân tạo AI, thương mại điện tử, bán hàng. XSOFT là đơn vị đi tiên phong bằng sự trải nghiệm của các thương hiệu được ra đời và khẳng định vững chãi trong thị trường marketing online và internet.


                                                      XSOFT có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

XSOFT được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, từng tham gia tại các hệ thống phần mềm lớn tại Việt Nam, Nhật Bản và Anh quốc. XSOFT có một đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, cùng với khả năng phân tích vấn đề và phát triển các giải pháp phần mềm. Họ đã cống hiến kiến thức và tài năng của bản thân để mang lại sự chuyên nghiệp trong tổ chức. Kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ và sự trải nghiệm của mình thông qua các thương hiệu dẫn đầu trong ngành phần mềm để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường. Đồng thời luôn có phương thức hỗ trợ khách hàng cao nhất, tốt nhất bằng các quy trình khoa học để tiết kiệm thời gian tiền bạc cho khách hàng.


                                                       Đội ngũ XSOFT luôn sáng tạo, cống hiến vì mục tiêu phát triển chung

XSOFT cung cấp một môi trường thân thiện cho đội ngũ để cải thiện khả năng của mình, trong môi trường sáng tạo và chuyên nghiệp các thành viên của đội ngũ sẽ được đào tạo để biết thêm kiến thức mới, công nghệ mới và các kỹ năng giải quyết vấn đề.
Trên hết, chúng tôi xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao, hòa đồng, thân thiện, cởi mở và phấn đấu vì mục tiêu phát triển chung của Công ty. 
Tinh thần của chúng tôi là hỗ trợ kết hợp thành công và sự sáng tạo, cống hiến để làm việc, và tạo ra một nền tảng phát triển bền vững mang lại hiệu quả và sự thuận tiện cho khách hàng. Cam kết của chúng tôi là tiếp tục cung cấp chất lượng cao nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

GỬI Ý KIẾN

NHA TRANG ƠI! XSOFT CHÚNG MÌNH GHÉ CHƠI

Mùa hè là dịp nhà nhà người người đi du lịch, đi khám phá, đi nghỉ dưỡng và

Xem thêm

CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐÁNG NHỚ 8/4/2023 TẠI THANG MÂY VILLAGE RESORT

Sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ và năng suất của đội ngũ XSOFT thì đầu tháng 4 năm 2023 sếp Ngu

Xem thêm

DÃ NGOẠI SƠN TÂY - TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA XSOFT

XSOFT luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên có thể vừa cống h

Xem thêm