LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG PHẦN MỀM SEO CHO DOANH NGHIỆP

Trong thời đại công nghệ 4.0 ngày càng phát triển như hiện nay thì việc người dùng sử dụng Internet để tra cứu thông tin trước khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó là điều không còn xa lạ. Do vậy, muốn tiếp cận được khách hàng thì việc các doanh nghiệp cần đầu tiên là đầu tư cho website được lên TOP trên các trang tìm kiếm của Google. Để làm được điều này thì ngoài cách bỏ chi phí cho quảng cáo Google Adwords doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm SEO (Search Engine Optimization) để tối ưu hóa website, giúp website lên Top một cách tự nhiên mà không tốn quá nhiều chi phí, nhân lực.
Vậy phần mềm SEO mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Giúp website xuất hiện trên trang đầu kết quả tìm kiếm
Tâm lí chung của khách hàng khi tìm kiếm thông tin trên Google là họ thường chỉ quan tâm tới các kết quả trên trang đầu tiên, trong đó các vị trí đầu tiên của trang sẽ được mọi người chú ý và tin cậy hơn cả. Nếu Website của bạn nằm trên trang đầu của Google, bạn đang có cơ hội tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng tiềm năng.
Khi Website của bạn đã có top Google thì bạn sẽ có một nguồn khách hàng tự động, đều đặn mỗi ngày. Doanh nghiệp của bạn sẽ không cần phải đầu tư cho những chiến dịch marketing trực tiếp quá nhiều và bị phụ thuộc vào nó, thay vào đó, bạn có thể triển khai những kế hoạch nội dung ngay từ trong nội tại website để tăng độ hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của website.

Chiến thắng đối thủ cạnh tranh
Nếu doanh nghiệp của bạn lọt Top tìm kiếm và bỏ xa các đối thủ thì đó chính là cơ hội để bạn đánh bại đối thủ của mình một cách dễ dàng. Bởi lẽ, các khách hàng sẽ chẳng có nhiều thời gian để lướt qua vài ba trang kết quả tìm kiếm để tìm thông tin về sản phẩm họ cần. Vậy nên, ai là người chiến thắng trong cuộc đua thứ hạng tìm kiếm thì lợi thế sẽ thuộc về người đó.

Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp
Việc sử dụng phần mềm SEO sẽ hỗ trợ bạn tối ưu website và đưa từ khóa lên TOP mà hầu như bạn không cần tác động nhiều, phần mềm sẽ giúp tăng nguồn doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp khá nhanh với chi phí bỏ ra rất ít so với SEO truyền thống. Ngoài ra, với việc xuất hiện trên trang đầu Google với nhiều từ khóa khác nhau sẽ làm tăng uy tín tên miền, từ đó tăng thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chi phí Marketing hiệu quả
Phần mềm SEO sẽ thay chuyên gia tư vấn chuẩn seo cho website của bạn, giúp bạn định hướng chiến lược Marketing phù hợp nhất cho website của mình. Ngoài ra, khi dùng phần mềm SEO bạn sẽ không cần tốn chi phí cho một đội ngũ chuyên làm SEO vì phần mềm SEO chạy tự động trên máy tính của bạn và nó sẽ hoạt động liên tục không phân biệt ngày nghỉ.

Đầu tư cho một phần mềm SEO là một trong những chiến lược quan trọng của mỗi doanh nghiệp, là kênh bán hàng hiệu quả và mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp hơn so với các loại hình quảng cáo khác

GỬI Ý KIẾN

ĐỐI TÁC XSOFT - NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TIÊN ỨNG DỤNG BLOCKCHAIN VÀ AI GAAPNOW

Ra mắt trong thời điểm thị trường bất động sản chịu nhiều tác động không mấy thuận lợi từ dịch bệnh covid, GAAPNOW từng bước đột phá trở thành nền tảng công nghệ h&agr

Xem thêm

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO AI ĐANG ĐƯỢC ỨNG DỤNG

Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence – AI) đang ngày càng phổ biến và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác

Xem thêm

SỰ BÙNG NỔ CỦA TRÍ TUỆ NHÂN TẠO (AI)

Hiện nay, trí tuệ nhân tạo đã phát triển mạnh mẽ và đang trở nên phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Rất nhiều công ty sử dụng thuật ngữ AI để th

Xem thêm