TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA XSOFT

GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

Với lịch sử ra đời vào năm 2008 trong bối cánh internet nở rộ phát triển mạnhViệt Nam XSOFT đã tạo ra cộng đồng hàng triệu đơn hàng bán sách thông qua giao dịch mua bán hàng online với thương hiệu sách trực tuyến XBOOK, nay với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI áp dụng trong các chiến lược marketing online cho doanh nghiệp, XSOFT đã đóng gói 2 dòng sản phẩm cực kỳ giá trị 2 phần mềm XSEO và XFACE. Đến nay đã 8 năm phát triển từ 2015 đến 2023 hiện nay, XSOFT đã làm lên kỳ tích vớ 50,651 website sử dụng phần mềm XSEO. Lượt tải phần mềm lên đến 728,348 với 182,027 từ khóa leo Top Google.

TẦM NHÌN


CEO của XSOFT - Nguyễn Tuân chia sẻ một số thông tin
CEO của XSOFT - Nguyễn Tuân chia sẻ về Marketing Online

Với khát khao và đam mê, XSOFT phấn đấu trở thành Công ty  Công nghệ hàng đầu Việt Nam nhiều uy tín với thế giới.

SỨ MỆNH

Dẫn đầu các làn sóng công nghệ mới đặc biệt công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, nỗ lực phát triển những sản phẩm - dịch vụ - giải pháp công nghệ đẳng cấp thế giới, mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng, góp phần nâng cao vị thế Việt Nam trong kỷ nguyên số.

SLOGAN

Châm ngôn tâm đắc của CEO Nguyên Tuân
Châm ngôn tâm đắc của CEO Nguyên Tuân 

Trí tuệ nhân tạo tạo lên giá trị tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

XSOFT được định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và giải pháp công nghệ thông tin, đặc biệt XSOFT có hướng đi riêng vững chắc trong ngành phần mềm trí tuệ nhân tạo AI, thương mại điện tử, bán hàng, là đơn vị đi tiên phong bằng sự trải nghiệm của các thương hiệu được ra đời và khẳng định vững chãi trong thị trường marketing online internet.
XSOFT được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, từng tham gia tại các hệ thống phần mềm lớn tại Việt Nam, Nhật Bản và Anh quốc. Kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ và sự trải nghiệm của mình thông qua các thương hiệu dẫn đầu trong ngành phần mềm để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường. Đồng thời luôn có phương thức hỗ trợ khách hàng cao nhất, tốt nhất bằng các quy trình khoa học để tiết kiệm thời gian tiền bạc cho khách hàng

GỬI Ý KIẾN