DU XUÂN KỶ HỢI 2019

Trong không khí hân hoan chào đón năm mới xuân Kỷ Hợi 2019 với những ước nguyện bình an, hạnh phúc và may mắn. Sau một tuần trở lại công việc, ngày 16/02/2019 XSOFT đã tổ chức cho anh chị em hành trình du xuân: Đền Chử Đồng Tử Tiên Dung tại Tứ Dân, Khoái Châu, Hưng Yên
Mùa xuân, mùa của lễ hội, mùa đoàn viên, mùa gợi nhớ về cội nguồn quê hương dân tộc và cũng là mùa của những ước vọng về những điều may mắn, tốt lành cho một năm mới sang. Đi lễ đền chùa đầu năm đã trở thành một phong tục truyền thống đáng quý, một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống mỗi người dân Việt Nam khi dịp Tết đến – Xuân về. Đầu năm lên đền chùa để lòng lắng lại sau một năm vất vả nhọc nhằn và để cầu xin mưa thuận, gió hòa, hái lộc, cầu bình an trong năm mới thuận buồm xuôi gió. Đầu năm đến với cõi thiêng để lòng người hướng thiện, để có một khởi đầu tốt đẹp hơn cho năm mới sang.
Toàn thể anh chị em XSOFT đã đến dâng hương tại Đền Chử Đồng Tử Tiên Dung để cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với bản thân, gia đình và công ty. Ngoài ra, cùng ngày anh chị em XSOFT còn được đến với vườn táo sạch Organic sai trĩu quả, thưởng thức những quả táo tươi ngon và còn được quà mang về.

Một số hình ảnh của chuyến du xuân:


GỬI Ý KIẾN

NHA TRANG ƠI! XSOFT CHÚNG MÌNH GHÉ CHƠI

Mùa hè là dịp nhà nhà người người đi du lịch, đi khám phá, đi nghỉ dưỡng và

Xem thêm

CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐÁNG NHỚ 8/4/2023 TẠI THANG MÂY VILLAGE RESORT

Sau chuỗi ngày làm việc chăm chỉ và năng suất của đội ngũ XSOFT thì đầu tháng 4 năm 2023 sếp Ngu

Xem thêm

DÃ NGOẠI SƠN TÂY - TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA XSOFT

XSOFT luôn tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên có thể vừa cống h

Xem thêm