XJOB – PHẦN MỀM GIẢI PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Quản trị doanh nghiệp là gì?
 • Quản trị doanh nghiệp là hệ thống các quy tắc, cơ chế, quy định mà thông qua đó doanh nghiệp được điều hành và kiểm soát. Về cơ bản, quản trị doanh nghiệp liên quan đến việc cân bằng lợi ích của các bên liên quan, chẳng hạn như cổ đông, người quản lý, khách hàng, nhà cung cấp, người xuất vốn, chính phủ và cộng đồng.
 • Quản trị doanh nghiệp cũng lập ra các nguyên tắc nhằm đạt được mục tiêu của công ty, bao gồm tất cả các lĩnh vực quản trị từ kế hoạch thực hiện, quy trình kiểm soát nội bộ cho đến việc đo lường hiệu quả  và việc công bố thông tin công ty
 • Những người kinh doanh thường nói: “không ai thành công từ lần đầu tiên”. Những doanh nghiệp có thể tồn tại trên thị trường ngày nay là các doanh nghiệp đã trải qua không ít khó khăn, kinh qua không ít thất bại trước khi thực sự đứng vững trên thị trường. “Thử-sai” là phương pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng trước khi tìm ra hướng đi đúng cho chính mình. Thậm chí quá trình này vẫn còn tiếp diễn ngay cả khi doanh nghiệp đã đứng vững trên thị trường. Vậy đâu là giải pháp giúp doanh nghiệp quản trị doanh nghiệp 1 cách dễ dàng, giúp doanh nghiệp lái con tàu của mình vững vàng trên thương trường đầy khốc liệt?


XJOB – Phần mềm giải pháp quản trị doanh nghiệp là gì?
 • XJOB có phương pháp quản lý doanh nghiệp hiện đại đã được gia công và phát triển từ năm 2006, bước đầu ứng dụng cho cửa hàng kinh doanh và một vài hệ thống website bán hàng trực tuyến trong nước, và năm 2008 chính thức nâng tầm cao mới bằng cách sử dụng chính sản phẩm của công ty để tham gia phát triển cho hệ thống quản trị của các doanh nghiệp nước ngoài có quy mô lớn dưới những hợp đồng gia công phần mềm. Đồng thời XJOB cũng được phát triển thông qua những hệ thống doanh nghiệp bán hàng trong nước, và luôn có được những bước tiến vượt trội về giải pháp công nghệ, cũng nhưng sự linh động thay đổi phù hợp với việc quản trị của các doanh nghiệp.
 • Phía sau hệ thống XJOB đó là công ty phần mềm XSOFT chuyên nghiệp trong gia công phần mềm và triển khai ERP chất lượng cho các doanh nghiệp lớn của Anh Quốc như hệ thống TOPSHOP, và đối tác trực tiếp là công ty HGAV Korea, công ty Datastreams của Hàn Quốc,XSOFT đầy trách nhiệm và sở hữu công nghệ hiện đại phù hợp với mô hình doanh nghiệp của nhiều doanh nghiệp


XJOB đóng vai trò gì trong doanh nghiệp?

Là đơn vị cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. XJOB sẽ đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin trong đó tích hợp cả phần cứng và phần mềm sẽ chạy động lập trên hệ thống server trung tâm và đảm bảo về sự ổn định thông suốt, chạy nhanh mượt mà. Dựa vào máy tính được trang bị cho nhân viên làm việc thì họ sử dụng trình duyệt truy cập từ xa đăng nhập để làm việc trực tiếp trên hệ thống với các chức năng như: bán hàng, kho hàng, quản trị công việc, quản trị dự án, quản trị maketing….kế toán tài chính, giao việc và thống kê Ngoài ra thì doanh nghiệp có thể tự triển khai server để đảm bảo tính độc lập và bảo mật tuyệt đối.

Ưu điểm của XJOB
 • Với XJOB người sử dụng làm việc được mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị qua mạng internet.
 • Phong cách làm việc hiện đại nhanh chóng
 • Mọi quyết định cần thiết hoặc tài liệu văn bản giấy tờ đều có thể được chia sẻ giữa các đồng nghiệp dễ dàng và an toàn.
 • Không mất chi phí đầu tư sơ sở vật chất ban đầu cho hệ thống công nghệ thông tin.
 • Không mất chi phí nhân sự quản lý mạng và hạ tầng phần mềm.
 • Luôn được hỗ trợ bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và các giải pháp quản trị doanh nghiệp tiên tiến hiện đại.
 •  Quan trọng hơn cả giúp các nhà quản lý ra được mọi quyết định hợp thời nhanh chóng.
 
Sự khác biệt tạo ra XJOB
 • Hệ thống chạy trên nền tảng điện toán đám mây không cài đặt, không cần đầu tư hạ tầng.
 • Có giao diện riêng của sản phẩm dành cho khách hàng vì vậy mọi người từ khách hàng đến nhân viên kinh doanh đều có thể tự tạo hóa đơn, tự mua hàng hóa của công ty mà kế toán hoàn toàn vẫn kiểm soát, hóa đơn vào ra chặt chẽ.
 • Hệ thống có mã hóa chữ ký trợ giúp đắc lực người quản lý bao gồm giám đốc, kết toán, thủ quỹ trong việc thu chi ra quyết định nóng, hoặc thu chi hàng ngày cho các khoản tài chính mà thông qua chứng từ khai báo trực tuyến.
 • Hệ thống cho phép thiết lập các chiến dịch quảng cáo, marketing từ bộ phận kinh doanh và hoàn toàn tự động tác động trực tiếp vào hóa đơn đồng thời các sản phẩm khuyến mãi cũng được khấu trừ trực tiếp vào giá thành đảm bảo chiến dịch kinh doanh không phải tác động thủ công của cả hệ thống nhân sự.
 • Hệ thống cảnh báo hàng nhập về kho chưa đạt mức chiết khấu do không phù hợp với thỏa thuận của nhà cung cấp từ hợp đồng với nhà cung cấp.
 • Hệ thống cảnh báo tồn sắp hết hạn quá hạn.
 • Quản lý khách hàng và gửi email tự động theo sở thích bằng lời đối thoại thông minh với khách, 99% không bị spam.
 • Kiểm soát và phân công người giao hàng vàtự động tính điểm cũng như tính tiền
 • Luôn kiểm soát số liệu kinh doanh giữa các tháng, so sánh các khu vực tới cấp quận huyện có đơn đặt hàng và khách hàng hoặc doanh thu đểcó chiến lược marketing, kinh doanh phù hợp.
 • Quản lý tài khoản của khách hàng thông minh bằng cách cho phép khách hàng tích lũy tiền vào tài khoản hoặc mua hàng hóa và trả chậm trả sau, hệ thống sẽ giảm trừ hoặc tặng tiền vào tài khoản của khách hàng phù hợp nhất.
 • Hệ thống có thể kết nối thanh toán với các ngân hàng hoặc các công ty thanh toán online tích hợp trong đơn hàng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

GỬI Ý KIẾN

YOUTUBE VÀ FACEBOOK VẪN LÀ TRANG CUNG CẤP TIN TỨC SỐ MỘT TẠI MỸ

Dù Facebook sẵn sàng từ bỏ việc kinh doanh tin tức nhưng với người Mỹ nó vẫn là trang tin

Xem thêm

CÔNG TY KHỞI NGHIỆP CHARACTER.AI ĐƯỢC GOOGLE ĐẦU TƯ MẠNH TAY

Theo những thông tin mới nhất thì Google đang đàm phán để đầu tư vào công ty khởi nghiệp ch

Xem thêm

CHIP AI MẠNH NHẤT THẾ GIỚI - H200 CỦA NVIDIA SẮP ĐƯỢC RA MẮT!!!

Sản phẩm H200 của Nvidia được công bố vào ngày 13/11, được biết H200 sẽ được dùng trong siêu m&aac

Xem thêm