XFACE – PHẦN MỀM TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG MARKETING FACEBOOK

Việc bán hàng hoặc quảng bá trên Facebook cũng đem đến hiệu quả bất ngờ nếu biết cách xây dựng hình ảnh cùng nội dung uy tín và chất lượng. Một trong những yếu tố để khách hàng đánh giá cao sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn đó là nhờ lượng like, bình luận hay lượng tương tác thấy được trên các nội dung đăng tải, đó là chiếc chìa khóa quan trọng đừng nên bỏ qua. Khi bạn tương tác thường xuyên với những khách hàng thì điều đó mới đảm bảo rằng bài viết bán hàng của bạn sẽ được hiện thị lên tường của họ. Nhưng làm thế nào để tiếp cận được đúng khách hàng mục tiêu của mình và chăm sóc tương tác với họ? Làm thế nào để chọn lọc được những khách hàng của bạn? Người mua chủ động tìm đến người bán hay người bán sẽ tìm người mua ? Làm thế nào khách hàng của bạn sẽ có thiện cảm với người bán hàng dù cho họ chưa phải khách hàng của bạn ?

 Phần mềm trí tuệ nhân tạo Xface là gì?

           Phần mềm Xface là công cụ hỗ trợ các tác vụ trên Facebook. Phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian vì sẽ thực hiện một khối lượng lớn công việc bằng trình duyệt tự động hoàn toàn. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng trí tuệ nhân tạo, khác với những phần mềm tương tự trên thị trường thì chúng tôi thực hiện hoàn toàn trên trí tuệ nhân tạo hoạt động như một người dùng thật truy quản trị facebook của bạn.

           Các tác vụ quen thuộc như: like, tăng like fanpage, tăng bình luận bài viết, đăng bài tự động, kết bạn tự động, ...được phần mềm hỗ trợ.. tạo tương tác với bạn bè không có tính chu kỳ. Hoạt động tương tác như một người dùng thực sự (like, comment, kết bạn,…), đảm bảo tuyệt đối an toàn cho tài khoản người dùng. Xface là phần mềm duy nhất có thuật toán cookie tự động tránh bị checkpoint. Phần mềm hỗ trợ chạy nhiều tài khoản Facebook cũng lúc. 


Ưu điểm của Xface
    - Xface sử dụng trí tuệ nhân tạo để nhận biết khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê hàng loạt thông tin người dùng, chọn lọc các tiêu chí phù hợp, từ đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một danh sách bạn bè là khách hàng tiềm năng, đó quả là điều tuyệt vời cho việc bán hàng trong tương lai.
        Sau khi kết bạn, việc tiếp theo là tương tác với bạn bè trong danh sách cũng như tương tác trên các group như thế nào cho hiệu quả tốt nhất? 
    - Xface sẽ tiếp tục hỗ trợ tương tác trực tiếp trên từng comment. Việc tương tác trên comment luôn là vấn đề khó khăn vì mỗi comment ở một trạng thái cảm xúc rất khác nhau. Những nội dung có ý nghĩa, chính xác và không hề nhàm chán là một thế mạnh đặc biệt của Xface.

    - Xface có thể nhận biết được thông tin trên bức ảnh của người dùng đăng để hiểu hành động đó là gì, họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn hay vui từ đó đưa ra những lời động viên, khích lệ, khen tặng cho phù hợp.Những status đôi khi rất ngẫu hứng, nhiều khi vô nghĩa, và bạn không thể có đủ thời gian để đọc từng status đó. Xface với thuật toán vô cùng đặc biệt có thể phân biệt được mỗi status nào nên like, thả tim, buồn ràu, cười “ha ha” hay đơn giản là không làm gì cả.

    - Xface chọn lọc và tổng hợp comment, tương tác hoặc không tương tác trực tiếp trên mọi status nhưng nó đủ thông minh để đặt khoảng cách thời gian là ngẫu nhiên tương ứng với thời gian tư duy của con người.

     Rất nhiều lần, trong quá trình bán hàng người dùng sẽ đăng nội dung lên các nhóm, diễn đàn, trang rao vặt. Việc khó khăn nhất của hành động này là làm thế nào để bài đăng trở nên nổi bật, làm sao để có nhiều comment tương tác tốt cho sản phẩm được đăng? Khi đó, một lợi thế rất lớn của Xface là hệ thông cộng đồng đông đảo hỗ trợ tương tác. Cộng đồng Xface sẽ làm môi trường tương tác tốt nhất, tích cực nhất để đẩy bài viết của người dùng lên top.
 
     Ngoài việc thiết lập tài khoản người dùng, Xface tiếp tục hỗ trợ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Các tài khoản được sử dụng qua phần mềm hõ trợ sẽ liên tục tạo ra các lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, chia sẻ liên tục làm cho nội dung bài viết thường xuyên được hiển thị trên tưởng của khách hàng, thúc đẩy quá trình bán hàng hiệu quả.

     Và cuối cùng Xface sẽ cho bạn được 1 tập danh sách khách hàng tiềm năng thông qua những tài khoản facebook. Những thông tin này là dữ liệu vô cùng quan trọng cho việc tiếp tục quảng bá các sản phẩm bằng các phương thức khác nhau.
 


Tính năng ưu việt của Xface
1.   Tự động kết bạn đúng đối tượng, nam hay nữ, độ tuổi, vùng miền.

2.   Tự động kết bạn với bạn của đối tượng bạn mong muốn.

3.   Tự động  tạo thiện cảm với đối tượng dù chưa phải là bạn (like, comment, nhắn tin lời chào đối tượng trước khi ấn kết bạn) hay tắt bật chế độ kết bạn với đối tượng tăng khả năng được làm bạn với đối tượng. 

4.   Tự động nhận biết  khi có  lời mời kết bạn và xem xét phân tích đối tượng có phù hợp để kết bạn.

5.   Tương tác đúng cảm xúc vui buồn, phân biệt nội dung hình ảnh để comment chính xác từng bài viết của bạn bè như một con người,Tự động chúc mừng sinh nhật bạn bè.
 
6.   Tự động tăng like, comment từ cộng động XFACE khi bạn yêu cầu hay khi XFACE đăng bài trên fanpage hay trên Timeline.

7.   Nhắn tin tự động theo nội dung bạn soạn và target đúng đối tượng khách hàng bạn thiết lập. 

8.   Là phần mềm seo facebook đầu tiên trên thị trường có được trí tuệ nhân tạo,tương tác với bạn bè không có tính chu kỳ.

9.   Bảo mật thông tin tài khoản facebook tuyệt đối khi bạn sử dụng.

10. Hẹn giờ tự động để đăng bài cho chính Xface lên đến 1 tháng. 

11. Tự động chăm sóc cho fanpage như  tự tăng like, cảm xúc, comment..,add bạn của bạn.

12. Tự động tìm đối tượng đồng thời mời hay add đối tượng vào fanpage, group khi bạn ra lệnh.

13.  Làm việc tự động 24/7, cài đặt đơn giản, nâng cấp tự động. 

14.  Sử dụng tối đa 15 tài khoản facebook, thay thế được các tài khoản facebook và chạy tối đa song song 03 máy tính
 
Bạn có thể lựa chọn cho mình những gói giải pháp phù hợp nhất:
 
Gói Xface Free: Xface Free có gần như đầy đủ tính năng mạnh mẽ của phần mềm trí tuệ nhân tạo, tuy nhiên, bản Free sẽ bị giới hạn một số tính năng quan trọng. Ngoài ra, bản Free phải cống hiến cho cộng đồng Xface bản full theo tỷ lệ 30:70, tức là cho đi 70% tương tác và nhận lại 30% tương tác


Gói Xface Pro: Đây là bản có đầy đủ tính năng của phần mềm trí tuệ nhân tạo, sẽ được nhận được 100% tương tác từ các bản Free


Gói Xface Gold: Đây là bản có đầy đủ tính năng của phần mềm trí tuệ nhân tạo. Tương tác AI mạnh mẽ 120-130%, tăng like cộng đồng Xface cho bài viết từ 100-300 like. Thuật toán Cookie tự động tránh bị check point – Bảo mật tuyệt đối tài khoản Facebook

Đăng ký và cài đặt phần mềm tại đây

GỬI Ý KIẾN

YOUTUBE VÀ FACEBOOK VẪN LÀ TRANG CUNG CẤP TIN TỨC SỐ MỘT TẠI MỸ

Dù Facebook sẵn sàng từ bỏ việc kinh doanh tin tức nhưng với người Mỹ nó vẫn là trang tin

Xem thêm

CÔNG TY KHỞI NGHIỆP CHARACTER.AI ĐƯỢC GOOGLE ĐẦU TƯ MẠNH TAY

Theo những thông tin mới nhất thì Google đang đàm phán để đầu tư vào công ty khởi nghiệp ch

Xem thêm

CHIP AI MẠNH NHẤT THẾ GIỚI - H200 CỦA NVIDIA SẮP ĐƯỢC RA MẮT!!!

Sản phẩm H200 của Nvidia được công bố vào ngày 13/11, được biết H200 sẽ được dùng trong siêu m&aac

Xem thêm