Sứ mệnh
Về XSOFT
Hỗ trợ
Liên hệ
Hỏi đáp thường gặp
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân:
Gia Kim Tu
Gia Kim Tu:
Công ty công nghệ phần mềm XSOFT
Tel: 04 6 2922 446
Hotline:090 451 01 02
info@xsoft.com.vn
xsoft.com.vn
Số người online
44
Số lượt truy cập
0
 Giới thiệu - Về XSOFT

Về XSOFT
XSOFT được định hướng chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất phần mềm và giải pháp công nghệ thông tin, đặc biệt XSOFT có hướng đi riêng vững chắc trong ngành phần mềm quản lý thương mại điện tử, bán hàng o­nline, là đơn vị đi tiên phong bằng sự trải nghiệm của các thương hiệu được ra đời và khẳng định vững chãi trong thị trường o­nline như thương hiệu XBOOK, XPHOTO, XWORK...
XSOFT được thành lập bởi các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm, từng tham gia tại các hệ thống phần mềm lớn tại Việt Nam, Nhật Bản và Anh quốc. Kết hợp sự hiểu biết về nghiệp vụ và sự trải nghiệm của mình thông qua các thương hiệu dẫn đầu trong ngành phần mềm để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho thị trường. Đồng thời luôn có phương thức hỗ trợ khách hàng cao nhất, tốt nhất bằng các quy trình khoa học để tiết kiệm thời gian tiền bạc cho khách hàng.

Mục tiêu
Mục tiêu của XSOFT là trở thành công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và sản xuất phần mềm, các giải pháp cho hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại.
"Chất lượng hoàn hảo, dịch vụ chu đáo" là phương châm làm việc của chúng tôi, XSOFT kinh doanh và sản xuất chuyên nghiệp trong lĩnh vực phần mềm, với sự chuyên nghiệp này XSOFT sẽ cung cấp cho khách hàng  các sản phẩm ngày càng tốt hơn đổi mới phù hợp hơn, Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các đóng góp cũng như nhận xét quý báu của khách hàng.

Giá trị niềm tin của XSOFT

Chúng tôi tin tưởng rằng hạnh phúc của mỗi cá nhân, thành công của mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức phụ thuộc vào mức độ sử dụng các tiềm năng tiềm ẩn trong mỗi cá nhân mỗi thành viên của tổ chức đó. Vì vậy chúng tôi cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp sẽ luôn đem lại sự phát triển tài năng của mỗi cá nhân, góp phần thúc đẩy triển khai các dự án, các chương trình và dịch vụ dành cho khách hàng một cách nhanh chóng và ưu việt nhất.
Chúng tôi tin tưởng rằng giá trị doanh nghiệp, mà cụ thể là giá trị XSOFT là kết quả đóng góp của chúng tôi cho khách hàng cho xã hội và cho đất nước.