Tin trong nước
Tin thế giới
Hỗ trợ
Liên hệ
Hỏi đáp thường gặp
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân:
Gia Kim Tu
Gia Kim Tu:
Công ty công nghệ phần mềm XSOFT
Tel: 04 6 2922 446
Hotline:090 451 01 02
info@xsoft.com.vn
xsoft.com.vn
Số người online
44
Số lượt truy cập
0
 Tin tức - Tin trong nước
Đánh giá 4 ứng dụng nghe gọi miễn phí
Các ứng dụng nghe gọi OTT trên điện thoại ngày càng phát triển. Riêng tại thị trường Việt Nam nổi bật hơn tất cả là 4 ứng dụng Line, KakaoTalk, Viber và Zalo – một ứng dụng Việt mới tham gia vào thị trường OTT nhưng đã có hơn 3 triệu lượt người cài đặt.
      

Laptop, tablet hay smarphone?
Bạn đang cần một thiết bị công nghệ để phục vụ cho việc học tập và làm việc của mình, nhưng thực sự “choáng ngợp” trước sự phong phú của các chủng loại laptop, smartphone, máy tính bảng hay các thiết bị lai, khiến bạn không biết thiết bị nào phù hợp với mình. Sau đây là những kinh nghiệm sẽ giúp bạn tự chọn cho mình một công cụ hỗ trợ đắc lực.
      

Chuẩn C++11 – Như một ngôn ngữ lập trình mới
Là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới (cùng với C, Objective-C, và Java [1]), C++ được Stroustrup tạo ra vào đầu những năm 1980. Đến năm 1998 C++ đã trở thành một chuẩn (standard) được công nhận, chuẩn này thường được gọi là C++98, qui ước đặt tên chuẩn gắn liền với năm cũng bắt đầu từ đây.
      

Khai thác Big Data từ nền tảng phần cứng
Không chỉ giới thiệu những giải pháp phần cứng mới, Intel còn nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng cho điện toán đám mây với các server IA.
      

10 ứng dụng văn phòng đáng có cho iPad
Ứng dụng văn phòng trên thiết bị iOS đã có sự thay đổi lớn gần đây với nhiều bản cập nhật mới cho iWork và sự ra đời của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office, cho thấy các hãng phần mềm ngày càng chú trọng đến các ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp hơn.
      

Tốc độ chuẩn kết nối USB sẽ sớm đuổi kịp Thunderbolt
Mặc dù tốc độ truyền tải trên kết nối USB sẽ được tăng gấp đôi với đặc tả USB 3.1 sắp ra mắt trong những tháng tới, các nhà phát triển cũng đang nghiên cứu cách để nó có thể đạt tốc độ của Thunderbolt.
      

“Làm đẹp” cho smartphone - máy tính bảng
Ngoài bao da và ốp lưng dùng để bảo vệ và “làm đẹp” cho smartphone/máy tính bảng, còn có nhiều loại phụ kiện hữu ích khác. Có thể trang bị thêm bàn phím rời, cáp OTG, pin sạc dự phòng… để tăng thêm tiện ích.
      

Ứng dụng sinh trắc học cho bảo mật di động
Công nghệ nhận diện để xác thực người dùng đã có lịch sử phát triển khá dài nhưng chưa một lần bùng nổ để trở thành công nghệ bảo mật hàng đầu của người dùng thiết bị di động. Điều này liệu có thể thay đổi khi Apple tích hợp nhận diện vân tay trên iPhone 5s
      

Social Network Game: Đế chế game trực tuyến
Trong khi các tựa game truyền thống đang loay hay tìm đường ra thì thế hệ game trên mạng di động đã đạt được những thành công nhất định và quan trọng hơn nữa là đã bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường.
      

Tính năng Local Dimming trên TV LED
Local Dimming (làm tối cục bộ) còn được hiểu như là một tính năng giúp cải thiện chất lượng hiển thị cho TV. Tuy nhiên, không phải công nghệ làm tối cục bộ nào cũng mang lại cùng một kết quả. Ngay sau đây là những khác biệt cơ bản được tổng hợp từ những trang công nghệ uy tín.
      

Công nghệ sạc không dây lên ngôi
Sạc không dây rất tiện lợi vì không phải tìm đúng loại cáp để kết nối. Nhưng một khi công nghệ này trở nên phổ biến, cách thiết kế thiết bị sẽ phải thay đổi, có thể sẽ có pin nhỏ hơn, tiết kiệm được không gian vì không cần đến cổng sạc nữa.
      

5 bước bảo mật cho điện thoại Android
Chiếc điện thoại trong túi của bạn là thiết bị luôn bị người khác rình mò nên phải luôn mang theo nó bên mình. Bằng 5 biện pháp đơn giản sau đây, bạn có thể kiểm soát mức độ bảo mật cho smartphone và bảo vệ tính riêng tư dữ liệu cũng như cuộc sống của mình.
      

LG G3 – ưu thế từ sự đơn giản

LG nhấn mạnh vào tính đơn giản của trải nghiệm người dùng trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của hãng – điện thoại thông minh G3. Một thông điệp rõ ràng có tác dụng hơn nhiều so với những ồn ào truyền thông được tạo ra bởi công tác marketing

      

Di động 64-bit: Vẫn cần thời gian
Đâu là những lợi ích mà bộ xử lý A7 64-bit ARM mạnh mẽ của Apple đem lại cho những người dùng “chịu chi” để nâng cấp lên iPhone 5S mới? Có lẽ chúng không nhiều như bạn tưởng!
      

10 bước tăng thời gian dùng pin cho laptop Windows 8
Windows 8 ra đời nhằm khai thác tối đa ưu điểm của việc tương tác với máy tính bằng những thao tác chạm, vuốt trên màn hình cảm ứng. Thực hiện các bước tuần tự sau đây, bạn sẽ dễ dàng thiết lập và cấu hình để laptop Windows 8 có thể hoạt động lâu hơn và tiết kiệm pin hơn.
      

10 yếu tố cần lưu ý khi in ảnh bằng máy in tại gia
In ảnh bằng máy in để xem hay khoe với bạn bè là một trong những thú vui của đa số người dùng. Nhưng thực tế là có một số vấn đề thường gặp khi in ảnh bằng máy in phun mà chúng ta cần hiểu rõ để có được những bức ảnh in ra đẹp như ý.
      

12 công nghệ máy tính rồi sẽ biến mất
Một số công nghệ tồn tại lâu hơn cần thiết và những thành phần, cổng và thiết bị này đã “qua lâu rồi thời xuân sắc” của mình.
      

Bị tấn công, eBay yêu cầu người dùng thay đổi mật khẩu
Dịch vụ mua sắm trực tuyến eBay vừa ra thông báo thúc giục người dùng cần phải thay đổi mật khẩu ngay, sau khi dịch vụ này bị tấn công bởi tội phạm mạng. Được biết, vụ tấn công này làm ảnh hưởng đến một cơ sở dữ liệu chứa những mật khẩu mã hoá và những dữ liệu phi tài chính.
      

Triển khai BYOD tại doanh nghiệp
Trào lưu “mang thiết bị cá nhân tới chỗ làm” đang làm thay đổi quan điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Song phải làm thế nào để xử lý những rủi ro tiềm ẩn liên quan đến khía cạnh pháp lý và bảo mật doanh nghiệp.
      

IBM ra mắt công nghệ lưu trữ mới dành cho Big Data
Công nghệ lưu trữ Đàn hồi (Elastic storage) có thể nạp 5 terabyte "kiến thức" tương đương với 200 triệu trang dữ liệu vào bộ nhớ của máy tính chỉ trong vòng vài phút.