Tin trong nước
Tin thế giới
Hỗ trợ
Liên hệ
Hỏi đáp thường gặp
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân:
Gia Kim Tu
Gia Kim Tu:
Công ty công nghệ phần mềm XSOFT
Tel: 04 6 2922 446
Hotline:090 451 01 02
info@xsoft.com.vn
xsoft.com.vn
Số người online
44
Số lượt truy cập
0
 Tin tức - Tin thế giới
Tương lai ngành máy tính nhìn từ Computex 2014
Từ những con chip mới của Intel và AMD cho tới các bộ nhớ siêu nhanh và những cải tiến đáng kinh ngạc về kết nối, tương lai ngành máy tính hé lộ tại Computex.
      

Xe hơi - sân chơi lớn tiếp theo của CNTT-TT
Bỏ qua cả những tính năng tương tác cho phép kết nối xe hơi và điện thoại, những chiếc xe hơi đang ngày càng bị các nhà sản xuất “điện tử” hoá với những hệ thống phần cứng chẳng khác gì một chiếc điện thoại thông minh… thậm chí là cả hệ điều hành Android.
      

Smartnetwork - Xu hướng mạng di động
Sự bùng nổ các thiết bị di động khiến cơ sở hạ tầng mạng lâm vào khủng hoảng và các giải pháp về thế hệ kết nối mới được đặt ra nhằm đảm bảo nhu cầu người dùng.
      

Tim Cooks: Android thống trị thị trường mã độc
Giám đốc điều hành của Apple- Tim Cook đã nhấn mạnh rằng hệ điều hành Android- đối thủ chính của iOS là tới 99% không thể đảm bảo an toàn cho người dùng.
      

Những ứng dụng trở nên lỗi thời bởi iOS 8
Apple nâng cấp iOS 8 với nhiều tính năng thõa mãn được người dùng nhưng lại trở thành thảm họa đối với một số ứng dụng của nhiều nhà phát triển khác. Sau đây là những ứng dụng có thể trở nên lỗi thời bởi iOS 8
      

IBM Connections kết nối tất cả
IBM đang đề xuất giải pháp xây dựng mô hình kinh doanh xã hội dựa trên đám mây và nhờ vào sự hỗ trợ của công việc phân tích.
      

M2M trong thời đại Internet kết nối vạn vật
Sự liên kết chặt chẽ giữa M2M và “Internet of Things” trong các ngành công nghiệp tạo ra sản phẩm đa dạng, thông minh có kết nối Internet và giao tiếp được với nhau.
      

IDC hạ mức dự báo doanh số tablet năm 2014
Doanh số bán hàng cho tất cả các phân khúc tablet trên toàn cầu năm nay sẽ thấp hơn 6,3% so với con số dự báo ban đầu, phần lớn bị cạnh tranh bởi dòng phablet có màn hình trên 5,5 inch.
      

Nguy cơ tiềm ẩn từ các thiết bị điện tử không rõ nguồn gốc
Các thiết bị điện tử không rõ nguồn gốc, hay thiết bị cũ được mông má làm mới lại một cách tinh vi đang đe doạ hệ thống quân sự cũng như thương mại.
      

Định luật Moore sẽ đi về đâu
Nếu như quá trình phát triển của ngành công nghệ - vốn thường được biết đến trong công nghiệp bán dẫn dưới khái niệm định luật Moore kết thúc hơn một thập kỉ trước như nhiều dự đoán, chúng ta có lẽ sẽ không bao giờ biết đến máy tính bảng hay điện thoại thông minh.
      

Truyền thông trên màn hình cỡ lớn
Công nghệ trình chiếu trên các màn hình lớn ngày càng phát triển vượt bậc. Đã xuất hiện các giải pháp tốt giúp cho doanh nghiệp thiết kế một phòng họp trực tuyến với màn hình lớn, một không gian quảng cáo đặc biệt với hàng trăm màn hình LCD ghép lại với nhau…
      

An ninh thiết bị đầu cuối
Hàng loạt thiết bị với nhiều hệ điều hành, nền tảng khác nhau cùng tham gia một hệ thống, đặc biệt là với các ứng dụng doanh nghiệp và dòng dữ liệu động. Trước tình hình đó, các nhà cung cấp giải pháp an ninh dữ liệu cũng mang lại nhiều giải pháp cho thiết bị đầu cuối để sử dụng trong cuộc chiến bảo mật.
      

Google & điểm nhấn tương lai
Google dường như không quan tâm đến việc dành bất ngờ cho người hâm bộ bằng những sản phẩm hot. Tất cả mọi thứ đều được công khai, từ kế hoạt phát triển game cho đến robot, Google với những điểm nhấn sắp tới có mang lại cuộc cách mạng nào như họ từng mang đến với công cụ tìm kiếm.
      

Tại sao Apple cập nhật được, còn Microsoft thì không
Một điều trớ trêu là những hứa hẹn của Microsoft về khả năng tương thích lại trở thành tác dụng ngược, tạo lí do để người dùng giữ lại cái họ đang có và không chịu nâng cấp
      

Thiết bị đeo: Hệ sinh thái cần sự đột phá
Trong 1 năm trở lại đây có rất nhiều thiết bị đeo được ra mắt nhưng chúng lại chạy trên những nền tảng khác nhau. Một thực trạng là các ứng dụng dành cho thiết bị đeo hiện nay đang rất phân tán. Đây không những là điểm gây “rối” cho nhà phát triển ứng dụng mà còn khiến cho việc khai thác, sử dụng thiết bị đeo của người dùng gặp không ít khó khăn.
      

Thiết bị đeo: Có một mảng thị trường rộng hơn
Thiết bị đeo không chỉ dành cho thị trường tiêu dùng mà còn được sử dụng rất nhiều trong y tế, quốc phòng và hàng không vũ trụ, doanh nghiệp…
      

Thiết bị đeo: Đeo lắm, lộ nhiều
Sử dụng thiết bị thông minh đeo trên người đang được cổ vũ như là một xu hướng tiêu dùng mới, cũng đồng thời làm nổi lên câu hỏi lớn về sự riêng tư.
      

Thiết bị đeo: Thiết kế thẩm mỹ

Khi người dùng có nhu cầu đeo một thiết bị thường xuyên, ngoài công năng thì tính thẩm mỹ của thiết bị phải được đặt ở vị trí quan trọng hàng đầu nhằm thể hiện phong cách, đẳng cấp của họ.

      

Làn sóng mới của thiết bị đeo
Một thế hệ thiết bị di động thông minh đang trỗi dậy với hệ sinh thái phong phú từ sự phát triển của các dòng sản phẩm mới thông minh như kính, đồng hồ, trang phục…
      

Số khẩn cấp 911 cho thế kỷ 21
Làm cho các hệ thống dịch vụ khẩn cấp hoạt động được với các cuộc gọi thông qua điện thoại di động và Internet.