Tin trong nước
Tin thế giới
Hỗ trợ
Liên hệ
Hỏi đáp thường gặp
Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Tuân
Nguyễn Tuân:
Gia Kim Tu
Gia Kim Tu:
Công ty công nghệ phần mềm XSOFT
Tel: 04 6 2922 446
Hotline:090 451 01 02
info@xsoft.com.vn
xsoft.com.vn
Số người online
44
Số lượt truy cập
0
 Tin tức
Tin trong nước Tin thế giới
   Tin trong nước
Đánh giá 4 ứng dụng nghe gọi miễn phí
Các ứng dụng nghe gọi OTT trên điện thoại ngày càng phát triển. Riêng tại thị trường Việt Nam nổi bật hơn tất cả là 4 ứng dụng Line, KakaoTalk, Viber và Zalo – một ứng dụng Việt mới tham gia vào thị trường OTT nhưng đã có hơn 3 triệu lượt người cài đặt.

Laptop, tablet hay smarphone?
Bạn đang cần một thiết bị công nghệ để phục vụ cho việc học tập và làm việc của mình, nhưng thực sự “choáng ngợp” trước sự phong phú của các chủng loại laptop, smartphone, máy tính bảng hay các thiết bị lai, khiến bạn không biết thiết bị nào phù hợp với mình. Sau đây là những kinh nghiệm sẽ giúp bạn tự chọn cho mình một công cụ hỗ trợ đắc lực.

Chuẩn C++11 – Như một ngôn ngữ lập trình mới
Là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất trên thế giới (cùng với C, Objective-C, và Java [1]), C++ được Stroustrup tạo ra vào đầu những năm 1980. Đến năm 1998 C++ đã trở thành một chuẩn (standard) được công nhận, chuẩn này thường được gọi là C++98, qui ước đặt tên chuẩn gắn liền với năm cũng bắt đầu từ đây.

Khai thác Big Data từ nền tảng phần cứng
Không chỉ giới thiệu những giải pháp phần cứng mới, Intel còn nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc phát triển cơ sở hạ tầng cho điện toán đám mây với các server IA.

10 ứng dụng văn phòng đáng có cho iPad
Ứng dụng văn phòng trên thiết bị iOS đã có sự thay đổi lớn gần đây với nhiều bản cập nhật mới cho iWork và sự ra đời của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office, cho thấy các hãng phần mềm ngày càng chú trọng đến các ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp hơn.

Tốc độ chuẩn kết nối USB sẽ sớm đuổi kịp Thunderbolt
Mặc dù tốc độ truyền tải trên kết nối USB sẽ được tăng gấp đôi với đặc tả USB 3.1 sắp ra mắt trong những tháng tới, các nhà phát triển cũng đang nghiên cứu cách để nó có thể đạt tốc độ của Thunderbolt.

“Làm đẹp” cho smartphone - máy tính bảng
Ngoài bao da và ốp lưng dùng để bảo vệ và “làm đẹp” cho smartphone/máy tính bảng, còn có nhiều loại phụ kiện hữu ích khác. Có thể trang bị thêm bàn phím rời, cáp OTG, pin sạc dự phòng… để tăng thêm tiện ích.

   Tin thế giới
Tương lai ngành máy tính nhìn từ Computex 2014
Từ những con chip mới của Intel và AMD cho tới các bộ nhớ siêu nhanh và những cải tiến đáng kinh ngạc về kết nối, tương lai ngành máy tính hé lộ tại Computex.

Xe hơi - sân chơi lớn tiếp theo của CNTT-TT
Bỏ qua cả những tính năng tương tác cho phép kết nối xe hơi và điện thoại, những chiếc xe hơi đang ngày càng bị các nhà sản xuất “điện tử” hoá với những hệ thống phần cứng chẳng khác gì một chiếc điện thoại thông minh… thậm chí là cả hệ điều hành Android.

Smartnetwork - Xu hướng mạng di động
Sự bùng nổ các thiết bị di động khiến cơ sở hạ tầng mạng lâm vào khủng hoảng và các giải pháp về thế hệ kết nối mới được đặt ra nhằm đảm bảo nhu cầu người dùng.

Tim Cooks: Android thống trị thị trường mã độc
Giám đốc điều hành của Apple- Tim Cook đã nhấn mạnh rằng hệ điều hành Android- đối thủ chính của iOS là tới 99% không thể đảm bảo an toàn cho người dùng.

Những ứng dụng trở nên lỗi thời bởi iOS 8
Apple nâng cấp iOS 8 với nhiều tính năng thõa mãn được người dùng nhưng lại trở thành thảm họa đối với một số ứng dụng của nhiều nhà phát triển khác. Sau đây là những ứng dụng có thể trở nên lỗi thời bởi iOS 8

IBM Connections kết nối tất cả
IBM đang đề xuất giải pháp xây dựng mô hình kinh doanh xã hội dựa trên đám mây và nhờ vào sự hỗ trợ của công việc phân tích.

M2M trong thời đại Internet kết nối vạn vật
Sự liên kết chặt chẽ giữa M2M và “Internet of Things” trong các ngành công nghiệp tạo ra sản phẩm đa dạng, thông minh có kết nối Internet và giao tiếp được với nhau.